Cong bang suc khoe o Viet Nam He thong y te Viet Nam - huong toi muc tieu va cong bang
Các đơn vị tổ chức quan tâm có thể ủng hộ tiền cho nhóm hoạt động.

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

  Skype Me™!

 

Hotline: 
Email: 

Nhóm hành động vì công bằng sức khỏe

Thư cảm ơn Thứ Sáu, 07/03/2014

Thư cảm ơn Thư cảm ơn của người con đã chứng kiến tất cả sự nỗ lực của các y bác sỹ Bệnh viện Tim Hà Nội đã cứu chữa cho cha - người trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm, thập tử nhất sinh, đe dọa tính mạng - giờ đã dần ổn định, hồi phục sức khỏe. Đây như một phép màu mang đến cho gia đình. Một lá thư - lời cảm ơn đơn giản từ đáy lòng của những người thân trong gia đình
Thư cảm ơn
Biết ơn chân thành tới bệnh viện Tim Hà Nội
 
Kính gửi: PGS. Nguyễn Quang Tuấn -  Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội
Đồng kính gửi tới cán bộ y bác sỹ các Khoa Cấp cứu, Tim mạch can thiệp, Hồi sức nội
 
Tên tôi là Lương An Nguyên, con trai ông Lương Minh Kỷ (Bệnh nhân của Khoa Hồi sức cấp cứu)
 
Thay mặt gia đình, trước hết tôi chân thành viết mấy lời dưới đây để thể hiện lòng biết ơn của gia đình đến tập thể chuyên gia bác sỹ, y tá, điều dưỡng và tất cả mọi người đang công tác, làm việc tại Bệnh viện Tim Hà Nội.
Vào sáng ngày 12/2 bố tôi được đưa vào Bệnh viên đa khoa Hải Dương được chẩn đoán là nhồi máu cơ tim, do diễn biến phức tạp có nhiều cơn sốc tim và huyết áp tụt gần đến mức thấp nhất, cực kỳ nguy hiểm. Đến đầu giờ chiều, sau khi điều trị thăm khám bởi các bác sỹ ở Bệnh viện Hải Dương và họ đã đồng ý và đề xuất gia đình chuyển lên Bênh viện Tim Hà Nội do đã có niềm tin vào tay nghề của đội ngũ bác sỹ Bệnh viện.
Kết luận bệnh lý của ông là tắc nghẽn động mạch vành phải đến 99% và hẹp các động mạch khác đến 80%, được can thiệp bằng cách đặt stent tầm 7h tối…, nhưng ngay đêm đó và sang ngày 13/2 diễn biến phức tạp thêm, cúng do biến chứng của nhồi máu cơ tim làm tổn thương vùng cơ tim gây hoại tử và thủng, ông đã rơi vào tình trạng thập tử nhất sinh, đe dọa tính mạng. Ngay lập tức ông đã được giám đốc và ê kíp  hệ thống cấp cứu các khoa (khoa Cấp cứu, khoa Hồi sức Nội, khoa Tim mạch can thiệp) của Bệnh viện tiến hành xử lý phẫu thuật ngay tại phòng cấp cứu của khoa Hồi sức Nội.
 
Gia đình tôi đã được chứng kiến tất cả y bác sỹ đã hết mình trong suốt ngày 13/2 và từng ngày sau đó theo dõi chăm sóc ông rất tận tình cả ngày và đêm.
 
Hiện tại tình trạng bố tôi được cải thiện dần dần, đang được chăm sóc hồi phục. Với trường hợp biến cố về tim mạch này của ông, cũng có thể coi đây là phép lạ đã mang đến cho gia đình. Với lời nói thật ra không bao giờ đủ, không biết làm sao cả, thay mặt gia đình tôi tự đáy lòng chỉ biết bày tỏ đơn giản ở đây lời cám ơn, vô cùng cám ơn đến tập thể bác sỹ, y tá, điều dưỡng và tất cả mọi người đang công tác và làm việc tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Thật vượt quá sự mong đợi đã đem lại cho gia đình niềm hy vọng bình an.
Ngoài ra cũng đặc biệt chân thành cám ơn tới các bác sỹ, y tá, điều dưỡng khoa Hồi sức Nội. Cảm ơn các anh chị rất nhiều.
 
Chúc Bệnh viện Tim Hà Nội mãi là niềm tin, sự lựa chọn của nhân dân.
 
Hải Dương ngày 21 tháng 2 năm 2014
Nguyên
Lương An Nguyên 
 
Nguồn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=671720002889127&set=pcb.773942899284257&type=1&theater
 

Các tin khác

Đối tác

  • rockefeller foundation
  • CHSR
  • VHATTC
  • Logo-CCIHP
  • Logo-ISDS
  • CORDAID