Cong bang suc khoe o Viet Nam He thong y te Viet Nam - huong toi muc tieu va cong bang
Các đơn vị tổ chức quan tâm có thể ủng hộ tiền cho nhóm hoạt động.

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

  Skype Me™!

 

Hotline: 
Email: 

Nhóm hành động vì công bằng sức khỏe

Bệnh viện ung thư thành phố Đà Nẵng Thứ Ba, 13/05/2014

Bệnh viện ung thư thành phố Đà Nẵng Bệnh viện Ung thư thành phố Đà Nẵng nổi lên như một đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc miễn phí toàn bộ chi phí điều trị cho bệnh nhân ung thư và các bệnh mãn tính khác trên địa bàn miền Trung.


Đầu năm 2013, Bệnh viện Ung thư thành phố Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động từ tâm huyết của lãnh đạo thành phố, Hội bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em nghèo và tàn tật thành phố Đà Nẵng.  

Cùng với Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng, Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy nhất cho bệnh nhân không chỉ trong thành phố Đà Nẵng mà còn từ các tỉnh thành khác từ Quảng Bình tới Khánh Hòa. 

Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng (Danang Cancer Hospital- DCH) là một bệnh viện chuyên khoa ung thư loại 1 hoàn chỉnh của thành phố Đà Nẵng, quy mô 500 giường bệnh nội trú. Bệnh viện được đặt tại Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng, trên diện tích 15 hecta. Bệnh viện có chức năng tiếp nhận khám, chẩn đoán, điều trị có hiệu quả mọi bệnh lý ung thư, làm tốt công tác dự phòng bệnh ung thư cho nhân dân thành phố Đà Nẵng và khu vực Miền Trung, triển khai các chương trình nghiên cứu khoa học - công nghệ và tham gia công tác đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn chuyên ngành ung thư.

Mục tiêu là xây dựng một bệnh viện chuyên khoa ung thư đạt trình độ cao, để làm tốt công tác phòng chống ung thư trong khu vực và từng bước phát triển bệnh viện thành Viện ung thư. Bệnh viện sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho bệnh nhân ung thư trong khu vực. Đặc biệt, bệnh nhân ung thư nghèo tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung có cơ hội được khám chữa bệnh miễn phí với chất lượng tốt.
 

Phương thức phục vụ bệnh nhân thực sự sẽ là một niềm tự hào lớn của bệnh viện. Bệnh viện sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao đối với bệnh nhân có điều kiện. Bệnh viện cũng sẽ làm tốt công tác khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân ung thư nghèo tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Bệnh viện xây dựng phong cách và thái độ phục vụ theo tinh thần “Lương y như từ mẫu”.

 

BỆNH VIỆN UNG THƯ ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tổ 14, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

 

ĐT: (0511) 3.717.717 - (0511) 3.717.666

 


Các tin khác

Đối tác

  • rockefeller foundation
  • CHSR
  • VHATTC
  • Logo-CCIHP
  • Logo-ISDS
  • CORDAID